title

TP.HCM triển khai ứng dụng Oxy247 cấp cứu, tìm giường oxy cho bệnh nhân Covid-19
Thứ năm, 26/08/2021, 19:40 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Ứng dụng Oxy 247 hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19, cơ quan y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ cấp cứu bệnh nhân…

TP.HCM triển khai ứng dụng Oxy247 cấp cứu, tìm giường oxy cho bệnh nhân Covid-19.

Oxy 247 là ứng dụng nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19, cơ quan y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống cần cấp cứu bệnh nhân. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn oxy hiệu quả.

Địa chỉ cài đặt và hướng dẫn phần mềm: https://oxy.tphcm.gov.vn

Ứng dụng Oxy 247 được xây dựng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Sở Y tế và Sở Xây dựng để triển khai. Dữ liệu của Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được bổ sung và cập nhật. 

Đây là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi, nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19, cơ quan y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn Oxy hiệu quả.

 

 

 

Hồng Vinh

Nguồn: vneconomy.vn

Số lượng lượt xem: 123